Xem chi tiết:
GIẢI THỂ THAO GIAO LƯU CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cập nhật ngày: 08/11/2018 02:06:57


         Ngày 03/11/2018 đã diễn ra Giải Thể thao giao lưu chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của 3 đơn vị: Khoa GDTC và Trung tâm Thể thao – Đại học Đà Nẵng, Khoa GDTC – Đại học Huế và Trường Đại học TDTT Đà Nẵng với 2 môn thi đấu là Bóng đá và Quần vợt. Giải Thể thao do Công đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng là đơn vị đăng cai tổ chức.

          Đến dự Lễ khai mạc và dự khán các trận đấu có sự hiện diện của TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế, TS. Nguyễn Gắng – Trưởng khoa GDTC – Đại học Huế; Ths. Võ Đình Hợp – Trưởng khoa GDTC, Giám đốc Trung tâm Thể thao – Đại học Đà Nẵng; về phía trường ĐH TDTT có PGS. TS. Phan Thanh Hài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Văn Long – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa GDTC; cùng quý Thầy, Cô giáo của cả 3 đơn vị.

          Sau Lễ khai mạc ngắn gọn là các trận đấu giao lưu bóng đá (5 người) và quần vợt. Với tinh thần giao lưu, học hỏi nhưng cũng không kém phần quyết liệt, các trận đấu đã diễn ra rất kịch tính với nhiều pha bóng đẹp. Các trận đấu bóng đá và quần vợt có chất lượng chuyên môn khá cao, chứng tỏ chất lượng chuyên môn của các đơn vị là rất tốt, đảm bảo tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực về TDTT cho nước nhà. Kết quả như sau:

Về môn Quần vợt, lứa tuổi trên 40 tuổi:

- Nhất: Xuân Hùng – Hữu Hùng – Trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

- Nhì: Đình Liêm – Long Cường – Khoa GDTC & Trung tâm Thể thao – Đại học Đà Nẵng.

- Ba: Thanh Sơn – Tiến Trung – Khoa GDTC – Đại học Huế.

Lứa tuổi dưới 40 tuổi:

- Nhất: Hữu Đạt – Mậu Quốc – Trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

- Nhì: Quốc Hùng – Minh Thế – Khoa GDTC & Trung tâm Thể thao – Đại học Đà Nẵng.

Về môn Bóng đá:

- Đội Nhất: Trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

- Đội Nhì: Khoa GDTC & Trung tâm Thể thao – Đại học Đà Nẵng.

- Đội Ba: Khoa GDTC – Đại học Huế.

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Đình Nguyên - Khoa GDTC & Trung tâm Thể thao – Đại học Đà Nẵng.

- Thủ môn xuất sắc nhất: Mai Xuân Hùng - Trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

          Buổi giao lưu khép lại với phần liên hoan, giao lưu văn nghệ đầy cảm xức và ý nghĩa. Đặc biệt là sự hiện diện của TS. Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng vụ GDTC, Bộ Giáo dục đào tạo. Trong lời phát biểu, Lãnh đạo các đơn vị đều mong muốn đây sẽ trở thành một hoạt động thường niên nhằm xây dựng mối quan hệ giao lưu học hỏi, đoàn kết gắn bó, hiểu biết thêm lẫn nhau giữa 3 đơn vị.

           Giải Thể thao giao lưu đã khép lại thành công tốt đẹp, với nhiều ý nghĩa thiết thực, những tình cảm gắn bó, những cảm xúc dâng trào, khó phai trong lòng cán bộ viên chức của cả 3 đơn vị. Hẹn gặp lại Giải Thể thao Giao lưu năm 2019 sẽ được tổ chức tại Khoa GDTC – Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại Giải Thể thao giao lưu:

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan