Bế mạc Đại hội Thể thao Cán bộ viên chức Đại học Đà Nẵng lần thứ V – 2018: Đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng giành giải Nhất toàn đoàn


Diễn ra từ ngày 07 đến ngày 22/4/2018, chiều ngày 22/4/2018, Đại hội Thể thao Cán bộ viên chức (CBVC) Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) lần thứ V – 2018 đã chính thức khép lại với giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cơ quan ĐHĐN - 97 điểm (14 HCV, 5 HCB, 8 HCĐ), giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về Trường ĐH Bách khoa - 96 điểm (10 HCV, 12 HCB, 9 HCĐ) và Trường ĐH Kinh tế - 90 điểm (4 HCV, 6 HCB, 3 HCĐ).

Với 7 nội dung thi đấu của 6 môn gồm bóng chuyền (nam - nữ), bóng đá, bóng bàn, cầu lông, quần vợt và cờ tướng, Đại hội đã thu hút sự tham gia của 463 vận động viên đến từ 8 đơn vị: Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Trường CĐ Công nghệ Thông tin, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và Cơ quan ĐHĐN; trong đó, đoàn Trường ĐH Bách khoa có số lượng tham gia đông nhất là 110 vận động viên.

 

Trước lễ bế mạc là nội dung thi đấu hai môn cầu lông và bóng bàn

 

Báo cáo tổng kết tại lễ bế mạc, ThS. Võ Đình Hợp – Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất, ĐHĐN cho biết, Đại hội lần này đã đảm bảo công tác tổ chức và chuyên môn, đặc biệt là sân bóng đá cỏ nhân tạo tiêu chuẩn đã kịp thời khánh thành và đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, Đại hội cũng ghi nhận và đánh giá cao chất lượng chuyên môn của các vận động viên tham gia của từng môn, đặc biệt là môn bóng đá, bóng bàn. Các môn cờ tướng và quần vợt có sự tham gia của nhiều nhân tố mới và đông hơn kỳ Đại hội trước. Riêng hai môn bóng bàn và cầu lông được ghi nhận là có số lượng vận động viên tham gia đông đảo nhất.

Phát biểu tại lễ bế mạc, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của các vận động viên, đánh giá cao công tác tổ chức chuẩn bị, cũng như sự chung tay góp sức của các đơn vị tài trợ.

 “Sau 2 tuần thi đấu cẳng thẳng và quyết liệt, các đoàn vận động viên tham gia đã có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, đặc biệt là trình độ chiến thuật, thể lực của vận động viên khá đồng đều, nhiều trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, với chất lượng chuyên môn cao, thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết – trung thực và cao thượng” – Trưởng Ban Tổ chức Đại hội nhấn mạnh.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu tại lễ bế mạc

 

Thay mặt ban lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng cũng đánh giá cao tác dụng tích cực, hiệu quả của Đại hội đối với việc nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và thể lực cho CBVC, quan trọng hơn là thông qua từng nội dung thi đấu, CBVC trong toàn ĐHĐN đã có dịp thắt tình đoàn kết và có điều kiện giao lưu lẫn nhau.

Qua đó, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng cũng gửi gắm đến lãnh đạo các đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn các cấp cần tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho CBVC, người lao động trong từng đơn vị, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển; đồng thời, các vận động viên hãy tiếp tục tập luyện để có thể tham gia tốt các giải thể dục thể thao do thành phố Đà Nẵng và ngành Giáo dục – Đào tạo tổ chức.

 

Trao giải toàn đoàn môn bóng chuyền nữ

(Nhất – Trường ĐH Kinh tế, Nhì – Trường ĐH Bách khoa, Ba – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật)

 

Trao giải toàn đoàn môn bóng chuyền nam

(Nhất – Cơ quan ĐHĐN, Nhì – Trường ĐH Bách khoa, Ba – Trường ĐH Sư phạm)

 

Trao giải toàn đoàn môn bóng đá

(Nhất – Cơ quan ĐHĐN, Nhì –Trường ĐH Kinh tế, Ba – Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum)

 

Trao giải toàn đoàn môn bóng bàn

(Nhất – Trường ĐH Bách khoa, Nhì – Cơ quan ĐHĐN, Ba – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật)

 

Trao giải toàn đoàn môn cầu lông

(Nhất – Trường ĐH Bách khoa, Nhì – Cơ quan ĐHĐN, Ba – Trường ĐH Kinh tế)

 

Trao giải toàn đoàn môn quần vợt

(Nhất – Cơ quan ĐHĐN, Nhì – Trường ĐH Kinh tế, Ba – Trường ĐH Bách khoa)

 

Trao giải toàn đoàn môn cờ tướng

(Nhất – Trường ĐH Kinh tế, Nhì – Trường ĐH Sư phạm, Ba – Trường ĐH Bách khoa)

 

Đại hội Thể thao CBVC ĐHĐN lần thứ V - 2018 đã khép lại với nhiều kết quả tốt đẹp. Thông qua Đại hội, các đơn vị đã khẳng định tiềm năng và thế mạnh trong các hoạt động thể dục, thể thao; bên cạnh đó, Đại hội cũng là dịp để các vận động viên thể hiện tài năng của mình, đồng thời giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

 

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

(Nhất - Cơ quan ĐHĐN, Nhì - Trường ĐH Bách khoa, Ba - Trường ĐH Kinh tế)

 

Đoàn Cơ quan ĐHĐN chụp ảnh lưu niệm tại lễ bế mạc Đại hội

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn


Bài viết liên quan